Xanh Lục - Siêu thị mua sắm trực tuyến xuyên châu lục

Xanh Lục là một sản phẩm thương mại điện tử của Dotaco Trading Co., Ltd.

Xanh Lục liên kết cung cấp hàng hóa với Ebay toàn cầu, trang siêu thị & đấu giá trực tuyến lớn & uy tín nhất. Xanh Lục (XanhLuc.com) được ấp ủ, hình thành và phát triển với mục tiêu trở thành trang siêu thị mua sắm trực tuyến xuyên châu lục, với lượng hàng hóa khổng lồ trải rộng toàn thế giới cho người tiêu dùng Việt, với trải nghiệm dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng. 

Hàng triệu sản phẩm từ khắp nơi trên thế giới đều có tại đây. Chúng tôi giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm, từ đồ dùng hàng ngày tới hàng xa xỉ phẩm với giá trị cao. Bạn có thể trải nghiệm mua sắm online từ thời trang, trang sức, đồ gia dụng, thể thao cho tới hàng điện tử, làm đẹp, sức khỏe,... Các khuyến mãi mới nhất, giá rẻ nhất đều được cập nhật liên tục, giúp bạn sở hữu món hàng ưng ý nhất.

Đồng thời hiểu rõ nhu cầu khách hàng Việt, Xanh Lục phát triển nền tảng mua sắm trực tuyến hữu ích, tiện lợi với giao diện thân thiện cả trên laptop lẫn di động. Mua hàng Ebay online tại Việt Nam sẽ hoàn hảo hơn với XanhLuc.com, từ hỗ trợ mua hàng tới quy trình vận chuyển thân thiện với môi trường. Quá trình thông quan được đảm bảo, cam kết hàng hóa sẽ được vận chuyển an toàn tới tận tay khách hàng.

Mục tiêu của Xanh Lục

- Mục tiêu của XanhLuc.com trong tương lai là phát triển nền tảng siêu thị trực tuyến toàn cầu hoàn hảo, được tin tưởng và yêu thích nhất tại Việt Nam. Tại Xanh Lục, bạn sẽ dễ dàng mua hàng Ebay và ship hàng Ebay về Việt Nam chỉ tại một trang website duy nhất, với các ứng dụng hỗ trợ trên thiết bị di động 100% (Adroid & iOs).

Không chỉ cung cấp nguồn hàng hóa chất lượng, dịch vụ mua hàng và vận chuyển hàng hóa đang chuẩn hóa và nâng cấp liên tục. Xanh Lục mong muốn trở thành địa điểm mua sắm được yêu thích nhất, nơi giúp bạn tìm kiếm và mua sắm món hàng yêu thích nhất, tiết kiệm thời gian lẫn chi phí hiệu quả.

Đội ngũ Xanh Lục tập trung hướng tới đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu mua sắm của khách hàng tại Việt Nam, Từ trải nghiệm tới các công cụ hỗ trợ đều được thiết kế dành riêng cho người tiêu dùng Việt. XanhLuc.com không chỉ cung cấp dịch vụ mua hàng và vận chuyển hàng hóa xuyên châu lục, nó sẽ là trang mua bán trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, dành riêng cho người tiêu dùng Việt: Dễ dàng tìm kiếm - Mua hàng đơn giản - Vận chuyển nhanh chóng.

Trải nghiệm mua hàng nước ngoài hoàn hảo

Xanh Lục cam kết khách hàng cung cấp trải nghiệm mua hàng xuyên châu lục với quy trình duy nhất, rõ ràng và đơn giản nhất.

Chất lượng, nguồn gốc hàng hóa rõ ràng:

Hàng hóa trên Ebay tại XanhLuc.com luôn có các đánh giá về người bán hàng, đánh giá sản phẩm (bằng sao và phần trăm) rõ ràng. Khách hàng hoàn toàn có thể tự xem xét, kiểm tra và đánh giá sản phẩm trước khi mua hàng, đảm bảo hàng hóa 
Thương hiệu hàng hóa luôn nằm trong top đầu thế giới, đảm bảo bằng các dịch vụ trải nghiệm tin cậy và an toàn nhất. 

Giá cả đáp ứng kỳ vọng của khách hàng:

Tại XanhLuc.com, khách hàng dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm với các khuyến mãi lớn, giá cả tốt nhất tại Việt Nam. Bạn có thể tìm thấy cả những sản phẩm hiếm có/ không có sẵn tại Việt Nam, với mức giá đắt hơn nếu mua ngay tại Việt Nam hoặc tại địa phương sinh sống.

Nguồn hàng hóa đa dạng và khổng lồ

Nhờ liên kết hợp tác với Ebay.com, là đối tác bán hàng xuất khẩu uy tín toàn cầu. Với danh sách sản phẩm được dịch sang tiếng Việt, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm. Khách hàng dễ dàng tìm kiếm và đặt hàng trực tiếp tại XanhLuc.com, mua hàng và vận chuyển hàng hóa dễ dàng ở bất kỳ quốc gia nào về Việt Nam.

Không cần thủ tục hải quan:

Khách hàng chỉ cần lựa chọn sản phẩm muốn mua, mọi thủ tục hải quan và thuế quốc tế (lẫn nội địa) đều được bao trọn giá sản phẩm, với mức giá cạnh tranh nhất. Xanh Lục tiếp nhận và xử lý đơn hàng, thay bạn thanh toán và hoàn tất thủ tục hải quan cần thiết. 

Thanh toán nội địa, mua hàng quốc tế:

Không cần sử dụng thẻ thanh toán quốc tế, bạn hoàn toàn có thể mua hàng thông qua các phương thức thanh toán nội địa: chuyển khoản ngân hàng, thu hộ tại nhà hoặc thanh toán tại văn phòng. Chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng đặt hàng và mua hàng với người bán.

Vận chuyển an toàn, nhanh chóng:

Hàng hóa được tập trung tại kho Xanh Lục ở mỗi quốc gia, đóng gói theo kiện hàng giúp tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Hàng hóa khi về tới kho Việt Nam sẽ được chúng tôi hoàn tất mọi thủ tục và nghĩa vụ thông quan hàng hóa. Kiện hàng sau đó sẽ được vận chuyển tới tận tay khách hàng, kèm biên lai từ XanhLuc.com, từ 2-3 ngày trên toàn quốc.

Hỗ trợ - Tư vấn tin cậy, tận tâm:

Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn túc trực, tiếp nhận và xử lý các yêu cầu của khách hàng nhanh nhất có thể. Chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng giải quyết và đưa ra phương án cho các vấn đề phát sinh sau bán hàng với người bán (nếu có).

Mua hàng nước ngoài tại Xanh Lục ngay bây giờ?

Trải nghiệm siêu thị mua sắm trực tuyến xuyên châu lục hàng đầu Việt Nam ngay hôm nay!

Khám phá mỗi giờ với hàng triệu khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn với mức giá rẻ nhất.